Welcome to the Gamebase 64 forums.                 An attempt to document ALL Commodore 64 gameware before it's too late!

Is Gamebase64 v15 with just the games available

Are you having problems setting up GB64 on your machine? Ask your questions in here!

Moderator: Jimbo

Aidonithith
New Member
Posts: 1
Joined: Mon Jan 07, 2019 9:48 am

Is Gamebase64 v15 with just the games available

Mon Jan 07, 2019 9:55 am

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân giai đoạn 3 đẳng cấp thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhà đầu tư

khu đô thị Hòa Xuân giai đoạn 3 có tên gọi là KĐT Sinh Thái Nam Hòa Xuân đây là khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế Tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn. Bán đất Hoà Xuân Đà Nẵng Nam Hòa Xuân không chỉ ở trung tâm mà còn sở hữu vị trí của “tọa sơn vọng thủy” độc đáo. Dự án Tọa lạc ngay dưới chân núi Ngũ Hành, 4 mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê chỉ 1km, siêu thị Metro chỉ 500m, gần sân bay và những khu du lịch, văn hóa nổi tiếng như Bà Nà Hills (60 phút di chuyển bằng ôtô), phố cổ Hội An (30 phút di chuyển thông qua ôtô). Sau thành công của KĐT Hòa Xuân giai đoạn 1 và Hòa Xuân giai đoạn 2 được sự đầu tư của Tập đoàn bất động sản danh tiếng và vững mạnh nhất vùng Miền Trung, dự án KĐT Sinh Thái Nam Hòa Xuân thu lại sự an tâm cho sự đầu tư của người dùng. Bằng kinh nghiệm và hàng đầu của mình, Sun Group bảo đảm sự thành công cho dự án, mang đến giá trị vững bền cho giới đầu tư và các đối tác đồng hành.

KĐT sinh thái Hòa Xuân giai đoạn3 được quy hoạch hoàn hảo quốc tế. Dự án KĐT Hòa Xuân được thiết kế và quy hoạch bởi đơn vị thiết kế quốc tế SaLa Design Group (Anh). Mật độ quy hoạch của dự án chỉ chiếm 22% tổng quy mô, được chia thành những khu chính là villa hoàn mỹ, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… quy mô còn lại dành cho khoảng xanh, mặt nước và các tiện ích đồng bộ. Theo những chuyên gia hàng đầu về thiết kế, đây là dự án đô thị sinh thái mẫu mực, đạt tỷ lệ vàng tại quy hoạch. Diện tích và lý tưởng của sản phẩm có thể sánh ngang với những sản phẩm địa ốc sinh thái ở nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Image

Dự án đất nền của khu đô thị Hòa Xuân có diện tích rộng lớn

Giá đất nền ở KĐT sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 3: trong làn sóng BDS Nha dat Da Nang gia re, dù sở hữu nhiều ưu thế Tuy nhiên sản phẩm Nam Hòa Xuân có giá tiền hợp lý cho các gia đình. Theo đơn vị bất động sản Sunland, chi phí của mỗi lô đất 100 m2 ở đây có giá 589 triệu đồng/lô. Đặc biệt, ở đợt mở bán như thế, nhà đầu tư Sun Group cam kết chiết khấu ngay 8% tổng giá trị hợp đồng cho các người dùng thanh toán hết 100% trước ngày 30/6.

mở bán khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Được mở bán khu đô thị sinh Thái Nam Hòa Xuân lần đầu 9.5.2016 – đến nay (12/2016) đã bán xong khoảng 3000 nền. Giá trung bình 600 triệu/nền. Khu vực như thế có khả năng tăng trưởng do giá khởi điểm thấp và tầm nhìn bao la, đẹp – ngắm trọn Ngũ Hành Sơn… Cầu Hòa Xuân TP Đà Nẵng được quy hoạch theo Quyết định số 4357/QĐ-UBND ngày 3/6/2008 của UBNDTP. Cầu nối trung tâm phường Hòa Xuân bờ Đông với đường cách mạng Tháng Tám bờ Tây sông Hàn. Cầu Hòa Xuân được đầu tư Tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 79 tỷ đồng và quy hoạch theo quy mô vĩnh cửu, khai thác công nghệ mới, bê-tông cốt thép (BTCT), tải trọng H13 (có tỉ suất tiếp nhận giao thông xe có tải trọng 13 tấn), tần suất lũ theo thiết kế là 2%, khổ thông thuyền là 25×3,5 mét.

Cầu Hòa Xuân được xây dựng theo quy mô vĩnh cửu, sử dụng công nghệ mới, bê-tông cốt thép (BTCT), tải trọng H13 (có tỉ suất tiếp nhận giao thông xe có tải trọng 13 tấn), tần suất lũ theo thiết kế là 2%, khổ thông thuyền là 25×3,5 mét. Cầu có 7 nhịp, mỗi nhịp dài 42m bằng bê tông cốt thép dự ứng lực, tổng chiều dài là 303,55m, rộng 14,50m (10,5m +2×2,0m), có lan can hai bên dành cho người đi bộ.

Image

Cơ hội sở hữu đất Nam Hòa Xuân giá rẻ

Xem thêm tại: https://www.linkedin.com/company/danang ... at-hom-nay Hòa Xuân biến thành KĐT sinh thái mới của Đà Nẵng: sản phẩm KĐT Hòa Xuân được xây dựng tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 ha. Đó là thành phố đẳng cấp với full các công năng như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, nhấn là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha … KĐT sinh thái Nam Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để bùng nổ thành một thành phố sinh thái 5 sao cùng những tiện ích vượt trội như: các công trình được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng một cách thức tổng thể, đồng bộ, và hiện đại Nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho cư dân trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Cầu Hòa Xuân. Từ khi được đầu tư phát triển hạ tầng, khu đô thị Hòa Xuân đã khoác lên mình chiếc áo mới khang trang thay cho hình ảnh của một phường nông nghiệp. Cơ cấu kinh tế đã chuyển dịch theo hướng Thương mại-dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, tại như thế chú ý ưu tiên phát triển thương mại – dịch vụ. Hiện nay, toàn phường Hòa Xuân có trên 80 đơn vị tư nhân, công ty vừa và nhỏ; 76 công ty Trách nhiệm hữu hạn đăng ký hoạt động, trên 300 hộ kinh doanh có đăng ký môn bài và nộp thuế buôn bán. Ngoài ra còn có hàng trăm hộ kinh doanh nhỏ tập trung ở 3 khu cư dân như tuyến phố Phạm Hùng, Văn Tiến Dũng, Chợ Hòa Xuân. Những ngành nghề như: cơ khí, mộc, hàn gò … tăng về số lượng, góp phần giải quyết việc khiến trên 4.000 lao động của địa phương, tăng thu nhập, nâng cao đời sống của người lao động. Từ chỗ chỉ có trên 30 cơ sở sản xuất kinh doanh năm 2010, đến nay toàn phường có trên 100 cơ sở, tăng hơn gấp ba lần.

Hi vọng những chia sẻ phía trên sẽ phần nào giúp cho các bạn độc giả có thêm kinh nghiêm mua đất Hòa Xuân giá rẻ và vào thời điểm hợp lí nhất.
Last edited by Aidonithith on Tue Apr 16, 2019 2:43 am, edited 1 time in total.
User avatar
.mad.
Respected Member
Respected Member
Location: Lancashire
Posts: 1840
Joined: Sun Jun 19, 2005 3:30 pm

Re: Is Gamebase64 v15 with just the games available

Mon Jan 07, 2019 11:32 am

There is no official 'lite' version of the GB available.
If you only want the games files, just download the first ISO in the set.
http://www.gb64.com/forum/viewtopic.php?f=1&t=5395

once downloaded, you can delete anything you do not want.
*just keeping the games and screenshots folder (approx 800MB).

The games folder does not contain the original tape or disk copy of the games.
they are mainly hacked / trainer versions with protection removed.
if you want those original versions, you will need to download the other ISOs.

Return to “GB64 Help!”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests